กิจกรรม

กิจกรรมท่องเที่ยว

 

เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้.. เพราะกิจกรรมท่องเที่ยวในเมืองไทยสนุกๆ นั้นมีมากมายหลายแนว ซึ่งนักท่องเที่ยวทุกคนสามารถเลือกสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่ตัวเองชื่นชอบเป็นพิเศษได้ตามต้องการ ทั้งบรรดาเครื่องเล่น กีฬา ธรรมชาติ หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

หากชอบความสูงที่ตื่นเต้นและท้าทาย ต้องไม่พลาดกับร่มบินพารามอเตอร์ หรือถ้าชอบชมวิวแบบสบายๆ ขอแนะนำให้นั่งบอลลูนชมวิวทิวทัศน์สวยงามจากมุมสูง  หากอยากชมวิวแบบไม่สูงมากนักก็มีกิจกรรมโหนสลิงชมวิวที่สนุกและตื่นเต้นไปอีกแบบ หรือถ้านักท่องเที่ยวคนไหนรักการผจญภัยและมีสมรรถภาพร่างกายที่แกร่งพอก็ไม่ควรพลาดกิจกรรมการปีนเขา หรืออยากจะกระโดดบันจี้จัมป์ก็มีให้สนุกและได้วัดใจกันระหว่างคุณกับเพื่อนๆ ซึ่งจะสร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม

                สำหรับกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งล่องแพแบบสบายๆ ล่องแก่งแบบตื่นเต้นผจญภัย ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก ชมวิวใต้น้ำที่สวยติดอันดับต้นๆ ของโลก นั่งเรือชมวิว ตกปลาตกหมึก แล้วยังมีสวนน้ำซึ่งกำลังมาแรง มีเปิดบริการตามแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วเมืองไทย

                ส่วนกิจกรรมบนบกนั้นยิ่งมีให้เลือกมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกทำกิจกรรมที่ตรงกับความชอบส่วนตัวได้ตามต้องการ ทั้งเพลิดเพลินไปกับการนอนอาบแดดอ่านหนังสือฟังเพลงริมชายหาดที่สวยงามน่าประทับใจ ชมวิวบนหลังช้าง อาบน้ำให้ช้าง ชมการแสดงของสัตว์น้อยใหญ่ที่สวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในเมืองไทยซึ่งมีอยู่หลายแห่งทั่วประเทศ

หรือนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบเรื่องการเกษตรมากเป็นพิเศษ รักธรรมชาติ และต้นไม้ เมืองไทยก็มีกิจกรรมสนุกๆ อย่างการให้คุณได้ลองไปทำนาทำไร่แบบจริงๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่มีอยู่ทั่วทุกจังหวัด

                ถ้าหากอยากสนุกกับกิจกรรมท่องเที่ยวในเมืองไทย ลองค้นหาดูก่อนว่ามีกิจกรรมอะไร ที่ไหน ที่น่าสนใจบ้าง หรือลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางโรงแรมซึ่งจะมีโบรชัวร์ และคอยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอยู่แล้ว