Terms & Conditions

คำจำกัดความและความเกี่ยวข้อง

ผู้ให้บริการ หมายถึง www.phuketcafe.com

ผู้ใช้บริการ หมายถึง บุคคลใดก็ตามที่เข้าถึง เข้าใช้งานไม่ว่าจะส่วนใดส่วนหนึ่งและ/หรือทั้งหมดของผู้ให้บริการ

บริการ หมายถึง สิ่งที่ผู้ใช้บริการใช้เพื่อเข้าถึงและใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ บริการ หรือเว็บไซต์

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ

  • การใช้บริการของผู้ใช้บริการ ผู้ใช้บริการต้องเข้าใจและยอมรับข้อตกลง เงื่อนไขการใช้บริการ และนโยบายความเป็นส่วนตัวต่างๆ ของผู้ให้บริการทั้งหมดก่อน
  • การสมัครเข้าใช้บริการ การยอมรับข้อตกลง เงื่อนไขการใช้บริการ และนโยบายความเป็นส่วนตัวต่างๆ ถือว่าผู้ใช้บริการยอมรับได้ว่า อ่านและเข้าใจพร้อมทั้งตกลงยินยอมตามข้อตกลง เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ/หรือข้อบังคับอื่นใดแล้วแต่กรณี
  • ผู้ใช้บริการต้องไม่พยายามหรือกระทำการใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ และ/หรือระบบเน็ตเวิร์ค ซึ่งหมายรวมถึงการกระทำผิดใดๆ ตามที่กฏหมายกำหนด
  • หากผู้ใช้บริการกำหนดให้บุคคลภายนอกซึ่งไม่มีส่วนร่วมในการดูแลจัดการบัญชีของท่าน ผู้ให้บริการจะถือว่าการปฏิบัติของบุคคลภายนอกดังกล่าวคือการปฏิบัติของผู้ใช้บริการ หากการปฏิบัติของบุคคลดังกล่าวก่อให้เกิดควาเสียหายหรือการเสียผลประโยชน์แก่ท่าน ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
  • ผู้ให้บริการ สามารถระงับการใช้บริการแก่ผู้ใช้บริการ ในกรณีที่ผู้ใช้บริการทำผิดเงื่อนไขการใช้บริการ โดยผู้ให้บริการจะแจ้งเตือนให้ทราบ เมื่อกระทำผิดเงื่อนไขครบ 3 ครั้ง
  • ผู้ให้บริการสามารถเปลี่ยนแปลง ข้อตกลง เงื่อนไขการใช้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อกำหนด สัญญา และ/หรือชื่ออื่นใดอันมีความหมายเช่นเดียวกัน ในการให้บริการ โดยไม่จำเป็นต้องทราบล่วงหน้า และไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ต่อคู่สัญญาและบุคคลภายนอก

ข้อตกลงการรักษาความปลอดภัยในข้อมูลและรหัสผ่าน

  • ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ จะไม่เปิดเผยความลับหรือข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกหรือองค์กรอื่นใดไม่ว่าเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ เว้นแต่
    • ได้รับความยินยอมจากผู้ใช้บริการ
    • กระทำการตามที่กฏหมายบังคับ และ/หรือตามคำสั่งหรือหมายของศาล เป็นต้น
    • เป็นไปตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว
  • ในกรณีที่ผู้ใช้บริการลืมรหัสผ่านใดๆ ผู้ใช้บริการสามารถขอรหัสผ่านใหม่ได้ทางวิธีที่ผู้ให้บริการกำหนด โดยผู้ให้บริการจะทำการตั้งรหัสผ่านใหม่ และแจ้งให้ทางอีเมลที่ใช้ในการสั่งซื้อบริการนั้นๆ เท่านั้น
  • หากผู้ใช้บริการมีความสงสัยว่าข้อมูลหรือรหัสผ่านได้ถูกขโมย ให้ผู้ใช้บริการดำเนินการเปลี่ยนรหัสผ่านทันที และจำเป็นต้องแจ้งให้ผู้ให้บริการทราบด้วย